Tác giả: Dược sĩ Nguyễn Hà

Giới thiệu: Dược sĩ Nguyễn Hà

Dược sĩ Nguyễn Hà là dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn của Nhà thuốc Tuệ Minh. Qua các bài bệnh học, thông tin thuốc,...mà dược sĩ Nguyễn Hà đã viết, dược sĩ hy vọng quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về thuốc, cách dùng thuốc hiệu quả, cách phòng và điều trị các bệnh thường gặp để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Chi tiết: Dược sĩ Nguyễn Hà

Dược sĩ Nguyễn Thư tốt nghiệp Dược sĩ đại học hệ chính quy của trường Đại học Dược Hà Nội. Với niềm đam mê viết lách và nghiên cứu khoa học, Dược sĩ hiện đang là một những Dược sĩ chịu trách nhiệm nội dung chuyên môn của Nhà thuốc Tuệ Minh (https://nhathuoctueminh.net).Nguyễn Hà mong muốn đem những thông tin hữu ích về sức khỏe đến với mọi người qua các bài viết về bệnh học, thông tin thuốc,... Những thông tin về lĩnh vực y học được Dược sĩ tổng hợp từ những tạp chí y khoa tin cậy như Drugs.com, Pubmed,...và các bài viết của Bác sĩ, Dược sĩ có chuyên môn, uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Thời đại công nghệ số 4.0, nhiều thông tin bệnh học sai lệch bị lan truyền nhanh chóng, khiến người đọc hiểu sai, gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, Nguyễn Hà tham gia viết các bài viết về bệnh học, hướng dẫn sử dụng thuốc,... để cung cấp cho quý độc giả thông tin chuẩn khoa học nhất. Hi vọng những thông tin mà Dược sĩ Nguyễn Hà chia sẻ sẽ cung cấp được nhiều kiến thức, giúp các bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình tốt hơn.

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat với Dược Sĩ