Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng đơn giản hơn với Nhà thuốc Tuệ Minh

Bước 1: Chọn sản phẩm mình cần mua vào click vào "Đặt mua sản phẩm"

Bước 2:Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang đặt hàng của nhathuoctueminh.net. Tại đây bạn vui lòng chọn số lượng bạn cần đặt và nếu bạn có nhu cầu đặt thêm sản phẩm khác tại Nhà thuốc Tuệ Minh thì bạn có thể nhấn vào nút "Tiếp tục mua hàng/Continue Shopping"

Chọn số lượng sản phẩm.

Nhấn nút tiếp tục mua hàng (continue shopping) nếu muốn mua thêm sản phẩm khác.

Bước 3: Sau khi chọn xong số lượng và các sản phẩm mình cần mua các bạn có thể nhấn vào nút "đặt hàngđể chuyển sang trang mới điền thông tin cá nhân để chúng tôi giao hàng:

Bước 4: Tại đây bạn cần Điền thông tin cá nhân của mình vào để chúng tôi có thể liên hệ chốt đơn và giao hàng cho các bạn. Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được chúng tôi cam kết bảo mật. Sau khi điền đủ thông tin bạn ấn vào nút"Gửi đơn hàng"

Đến lúc này màn hình sẽ hiển thị dòng tin cảm ơn bạn đã đặt hàng là các bạn đã hoàn thành được quá trình đặt hàng tại Nhà thuốc Tuệ Minh và các bạn sẽ được nhân viên của Tuệ Minh liên hệ sớm nhất để chốt đơn hàng và giao hàng.

Lưu ý: Phí ship sẽ thay đổi phụ thuộc vào vị trí nên sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp các bạn để chốt đơn cũng như báo quý khách về phí ship của các bạn.

Hoặc hotine công ty: Call/Zalo 090.179.6388

Tag Cloud

Blog post
07 Oct

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng của Nhà thuốc Tuệ Minh như thế nào? Nội dung bài viết này Nhà thuốc Tuệ Minh sẽ giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng.

Chi tiết
Blog post
07 Oct

Hình thức thanh toán

Thanh toán đơn hàng đơn giản hơn với Nhathuoctueminh.net. Tuệ Minh có 2 hình thức thanh toán là chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

Chi tiết
Blog post
07 Oct

Chính sách vận chuyển

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Tuệ Minh thông báo chính sách vận chuyển mức cước vận chuyển khi mua hàng trong nội dung dưới đây.

Chi tiết
Blog post
07 Oct

Chính sách bảo mật thông tin

Chào mừng Quý khách hàng đến với Chính sách Bảo mật của Nhà thuốc Tuệ Minh. Tuệ Minh cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư và thông tin của khách hàng.

Chi tiết
Blog post
07 Oct

Về chúng tôi

Nhà thuốc Tuệ Minh - Chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm chính hãng. Tuệ Minh có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tư vấn, phục vụ nhiệt tình.

Chi tiết

Bình luận

Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này

Gọi Tư Vấn Miễn Phí Chat nhanh đặt hàng Chat FB